Bánh đa cá rô đồng Garlica – Món ngon ăn liền cho cả gia đình

Người Việt Nam thích ăn bánh đa cá rô đồng và bánh đa cá rô đồng ăn liền Garlica chính là một lựa chọn giúp bạn thường thức hương vị đồng quê mọi lúc, mọi nơi. Hôm nay, Garlica sẽ cùng Bạn khám phá món ăn này. Vậy bánh đa cá rô đồng là gì? Bánh đa cá rô đồng có có rô đồng không? Hãy cùng khám phá nào!

Bánh đa cá rô đồng ăn liền là gì?

Bánh đa cá rô đồng Garlica
Bánh đa cá rô đồng Garlica

Bánh đa cá rô đồng ăn liền Garlica là sản phẩm mới trên thị trường kết hợp yếu tố truyền thống và hiện đại. Bởi đây là sản phẩm bánh đa cá rô đồng với hương vị truyền thống nhưng lại được kết hợp với phương thức ăn liền. Bạn chỉ cần đổ nước sôi và chờ đợi trong 4 phút là có ngay bát bánh đa cá rô đồng nóng hỏi thơm ngon cho gia đình mình.

Đây chính là sản phẩm tiên phong và cũng là sản phẩm mũi nhọn cho thương hiệu Garlica trong lĩnh vực hàng tiêu dùng ăn liền trên thị trường.

Bánh đa cá rô đồng có cá rô thật bên trong không?

Đây là một trong những câu hỏi các Bạn hay thắc mắc bởi ” Mì tôm mà chẳng có tôm” – Vậy thì bánh đa cá rô đồng liệu rằng sẽ có cá rô đồng thật không???

Bánh đa cá rô đồng có cá rô đồng không
Bánh đa cá rô đồng có cá rô đồng không

Câu trả lời của Garlica là “CÓ”. Bánh đa cá rô đồng của Garlica là sản phẩm có cá rô đồng thật với gói cá rô nặng 30g bên trong. Do vậy, khi chế biến, bánh đa cá rô đồng không chỉ có hương vị thơm ngon đầy hấp dẫn mà Bạn còn thưởng thức miếng cá rô rim dai ngon đậm đà chẳng kém gì ngoài quán.

Cảm nhận khi ăn bánh đa cá rô đồng ăn liền

Ấn tượng đầu tiên Bánh đa cá rô đồng Garlica để lại trong tâm trí khách hàng đó là về màu sắc. Bát bánh đa với nước dùng vàng trong đẹp mắt. Miếng thịt cá rô vàng ruộm hòa với màu trắng trong của bánh đa, màu xanh của hành – thì là. Chỉ nhìn thôi đã đủ hấp dẫn bất cứ thực khách nào, nhất là những người con của Miền Bắc với tuổi thơ gắn liền với món cá rô đồng mẹ nấu.

Hương vị thơm ngon của bánh đa cá rô đồng Garlica
Hương vị thơm ngon của bánh đa cá rô đồng Garlica

Đủ sắc – đủ hương – đủ hấp dẫn. Ở bánh đa cá rô đồng Garlica có 2 hương vị: Hương vị chua cay – vị thường. Với trẻ em, người gia, hương vị thường đã đủ để chinh phục. Nhưng để cảm nhận được vị đậm đà của bán đa cá rô đồng, bạn bên thưởng thức vị chua cay đầy mê hoặc.

Giữa thời tiết se lạnh, được thưởng thức bánh đa cá rô đồng thơm ngon nóng hổi. Mùi thơm của hành thì là, vị chua chua cay cay vừa ăn vừa xuýt xoa. Sợi bánh đa dai ngon, không nhão. Vị cá rô đồng rim đậm đà hòa quện với mùi nước dùng thơm ngon. Để cảm nhận sâu sắc hơn bạn có thể dùng thêm với rau sống, rau mùi thì đúng là trọn vị.

Mua bánh đa cá rô đồng ăn liền ở đâu

Bánh đa cá rô đồng Garlica có mặt tại các đại lý trên toàn quốc
Bánh đa cá rô đồng Garlica có mặt tại các đại lý trên toàn quốc

Bánh đa cá rô đồng là sản phẩm mới ra mắt trên thị trường. Sản phẩm đã có mặt trên hệ thông hơn 40 tỉnh thành trên cả nước. Để mua sản phẩm, bạn có thể tới các cửa hàng tạp hóa, đại lý gần nhất để mua cho mình sản phẩm bánh đa cá rô đồng của Garlica.

Xem thêm: Mua bánh đa cá rô đồng ở đâu

Garlica hiện đang tuyển đại lý – nhà phân phối tại các khu vực còn thiếu. Mọi chi tiết xin liên hệ: 0365.111.288 để được tư vấn cụ thể.

Thông báo