Bánh đa cá rô đồng ăn liền Garlica ra mắt thị trường

Là người đam mê hương vị ẩm thực đồng quê vùng đồng bằng Bắc Bộ chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua bánh đa cá rô đồng. Không còn phải đun nấu cầu kỳ phức tạp, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức hương vị đậm đà, thơm ngon của bánh đa cá rô đồng chỉ trong 4 phút với bánh đa cá rô đồng ăn liền Garlica. Sản phẩm có cá rô đồng thật.

banh-da-ca-ro-dong-garlica
Bánh đa cá rô đồng ăn liền Garlica

Bánh đa cá rô đồng ăn liền Garlica chính thức ra mắt

Ngày 1/12/2020, công ty TNHH Garlica chính thức ra mắt sản phẩm bánh đa cá rô đồng ăn liền dành cho những khách hàng yêu thích hương vị hấp dẫn của bánh đa cá rô đồng truyền thống. Với những ưu điểm nổi bật như: hương vị thơm ngon chuẩn vị, có cá rô đồng thật và sợi bánh đa dai ngon đúng điệu, bánh đa cá rô đồng Garlica ngay từ khi ra mắt đã dễ dàng chinh phục được những khách hàng khó tính nhất.

Gói bánh đa cá rô đồng ăn liền Garlica
 Gói bánh đa cá rô đồng ăn liền Garlica

Luôn đặt yếu tố khách hàng lên đầu, Garlica thấu hiểu rằng, để được nấu món bánh đa cá rô đồng là một quá trình nấu nướng phức tạp từ bước mổ cá, lọc xương, rim cá, chế nước dùng,… Chính vì thế, khách hàng muốn thưởng thức món bánh đa cá rô đồng thường ngại bỏ thời gian và công sức lớn mà chưa hẳn món ăn nấu được chuẩn vị đồng quê.

Chính vì vậy, sau thời gian 2 năm nghiên cứ tỉ mỉ, Garlica đã đưa sản phẩm bánh đa cá rô đồng ăn liền đến tay người tiêu dùng. Bánh đa cá rô đồng luôn giúp bạn dễ dàng có một bữa ăn ngon, đầy đủ dinh dưỡng để cung cấp năng lượng khởi động cho một ngày học tập và làm việc bận rộn.

Thông tin về sản phẩm bánh đa cá rô đồng ăn liền Garlica

Thành phần bánh đa cá rô đồng Garlica

Thành phần tạo nên hương vị bánh đa cá rô đồng Garlica gồm có: Vắt bánh đa, gói cá rô đồng và gói sốt, gói rau

  • Vắt bánh đa: Bột gạo, nước, muối
  • Gói cá rô đồng và gói xốt: Cá rô đồng, nước hầm, muối, đường, dầu điều, hành, tiêu, gừng, ớt bột, chất điều vị,…
  • Gói rau: Hành, thì là, sấy

Giá trị dinh dưỡng bánh đa cá rô đồng

Giá trị dinh dưỡng của Bánh đa cá rô đồng Garlica
                                                                   Giá trị dinh dưỡng của Bánh đa cá rô đồng Garlica

Hướng dẫn sử dụng bánh đa cá rô đồng Garlica

Để chế biến bánh đa cá rô đồng Garlica chúng ta chỉ cần 4 phút để thực hiện 4 bước đơn giản sau:

B1: Cho bánh đa, cá rô và các gói gia vị vào tô (bát)

B2: Chế nước sôi vừa đủ khoảng 400ml

B3: Đậy kín tô (bát) trong vòng 3 phút

B4: Trộn đều và thưởng thức

Hướng dẫn nấu bánh đa cá rô đồng Garlica thơm ngon đúng điệu
                                           Hướng dẫn nấu bánh đa cá rô đồng Garlica thơm ngon đúng điệu

Hương vị bánh đa cá rô đồng Garlica

Để sản xuất được món bánh đa cá rô đồng ăn liền ngon với đầy đủ phong vị quê hương, Garlica chú trọng vào việc lựa chọn nguyên liệu đầu vào đảm bảo tiêu chí: tươi ngon. Cá được chọn là những con cá rô đồng mình vàng đầy đặn, vây sắc, không to quá. Phần thịt cá khi tách xương cực kỳ khéo léo và tỉ mỉ được tẩm ướp và rim lên.

Linh hồn của bánh đa chính là nước dùng. Nước dùng làm nên sự khác biệt. Nguyên liệu của nước dùng chính là xương mình cá, đầu cá, củ quả hầm,…tạo nên vị ngọt tự nhiên, thanh mát và đảm bảo chất dinh dưỡng cho món ăn.

Bánh đa được dùng với canh cá sợi dai, mềm nhưng không nhão. Cái ngọt thơm từ nước xương, từ thịt cá rô, từ vị gạo trong bánh đa, cái mắt và vị thanh của hành, rau thì là tạo nên hương vị lạ thường. Tất cả cùng hòa quện trong bát nước dùng vàng trong. Thêm chút cay cay của ớt, vị hơi nồng của gừng tạo nên các vị chua chua, cay cay, ngọt, mặn và hăng nồng đủ để đánh thức vị giác của bất kì thực khách nào.

Hình ảnh bánh đa cá rô đồng Garlica

Hình ảnh bát bánh đa cá rô đồng vàng óng ánh với hương vị ngon ngọt khiến bất cứ thực khách nào cũng bị chinh phục.

Bánh đa cá rô đồng ăn liền Garlica thơm ngon bắt mắt
Bánh đa cá rô đồng ăn liền Garlica thơm ngon bắt mắt

Garlica với phương châm đem đến những sản phẩm chất lượng nhất đã dày công nghiên cứu và tạo ra sản phẩm bánh đa cá rô đồng ăn liền. Với dây chuyền sản xuất hiện đại đạt chuẩn ISO 22000, Garlica luôn tự tin đem đến những sản phẩm với chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng, đạt Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng.

Vì vậy, mỗi khi cần một bát bánh đa cá rô đồng chuẩn vị truyền thống cho bạn và gia đình, hãy nhớ tới người bạn nhỏ Bánh đa cá rô đồng Garlica chỉ 4 phút chế biến các bạn nhé! Gọi ngay tới Hotline 0365.111.288 để đặt hàng ngay!

Thông báo