Bánh đa cá rô đồng Garlica – ẩm thực ăn liền cho những thực khách sành ăn

Những món ăn từ cá rô đồng là đặc sản của Bắc Bộ như Hải Dương, Hưng Yên, Thái Bình. Với bánh đa cá rô đồng ăn liền, bạn có thể thưởng thức món ăn ngon, mang đậm hương vị truyền thống nhưng lại được chế biến theo một kiểu khác hẳn để có thể ăn liền trong vòng 4 phút. Nước dùng thanh ngọt, miếng cá dai ngon, mùi hương của hành thìa là và cả rừng gia vị đủ để làm say đắm bất cứ thực khách nào.

Bánh đa cá rô đồng
Bánh đa cá rô đồng – đặc sản đồng quê Bắc Bộ

Nấu bánh đa cá rô đồng

Để nấu được món bánh đa cá rô không hề dễ. Đầu tiên là việc lựa chọn cá rô đồng tươi ngon: cá được chọn là những con cá còn tươi, béo vàng. Cá rô được đánh vẩy sạch sẽ, loại bỏ ruột, cắt vây và cho vào luộc chín tới và vớt ra. Khi cá nguội thì lọc lấy thịt, rút hết xương sao cho thịt cá nguyên vẹn, không bị vỡ hay nát. Phần xương và đầu cá được giã nhỏ, lọc lấy nước cốt, loại bỏ xương nhỏ đế nấu nước dùng.

Lựa chọn cá rô đồng tươi ngon
Cá rô đồng tươi sống vừa được đánh bắt lên

Với mỗi vùng miền, cá rô lại được chế biến khác nhau, có nơi chỉ xao qua với gia vị và nấu để giữ được độ tươi ngọt và hương vị tự nhiên của cá. Có nơi sẽ ướt với gia vị và cho vào chảo dầu chiên vàng để có mùi thơm và màu sắc quyến rũ hơn.

Rau được nấu cùng cá rô đồng cũng nhiều loại: có thể là rau ngót, rau cải, rau cần hoặc đơn giản là hành thì là – điểm này cũng tùy từng vùng miền và sở thích riêng của mỗi khách hàng. Điểm chung là bát bánh đa ăn vừa mát, ngon ngọt với hương vị rất riêng mà nhiều người xa quê luôn nhung nhớ.

Ăn bánh đa cá rô đồng ở đâu chuẩn vị

Quê hương của bánh đa cá rô đó là vùng đồng bằng Bắc Bộ, nhưng ngon nhất vẫn là ở Hưng Yên, Hải Dương và Thái Bình. Cửa hàng bán bánh đa cá rô không mở lan tràn như các quán bún, phở hay các loại quà vặt khác. Và để tìm được một quán ngon – chuẩn vị quê hương cũng không phải là điều dễ dàng.

Bánh đa cá rô đồng
Bánh đa cá rô đồng

Với cuộc sống ngày càng hiện đại, sự ra đời của bánh đa cá rô ăn liền Garlica đã tạo bước ngoặt để đưa món ăn đặc sản này đến gần hơn với người tiêu dùng. sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và hiện đại: Là một sản phẩm ăn liền nhưng lại mang đầy đủ hương vị đồng quê thơm ngon ngạt mát của bánh đa cá rô truyền thống.

Cảm nhận hương vị bánh đa cá rô đồng ăn liền Garlica

Giữa thời tiết lạnh lạnh của đất Bắc, có thể thưởng thức bát bánh đa cá rô nghi ngút khói, thịt cá rô vàng ruộm xen lẫn màu trắng của bánh đa, màu xanh của hành thì là, vị ngọt thơm của nước dùng thì quả thật hết ý. Vị ngọt ngọt, chua chua, cay tê tê nơi đầu lưỡi đầy kích thích. Tất cả được kết hợp bởi rừng gia vị: tiêu, dầu điều, ớt bột, gừng. Thứ hương vị đầy kích thích, rất vừa phải nhưng cũng đầy mê hoặc.

Hương vị thơm ngon của bánh đa cá rô đồng Garlica
Hương vị thơm ngon của bánh đa cá rô đồng Garlica

Khác hẳn các dòng mì miến phở trên thị trường, bánh đa ăn liền cá rô đồng là dòng sản phẩm có thịt cá rô đồng thật bên trong – điều mà rất hiếm các dòng thực phẩm ăn liền làm được – tất cả được thanh trùng, tiệt trùng để đem lại cho quý khách hàng sản phẩm bánh đa cá rô không những thơm ngon mà còn đầy đủ dinh dưỡng như ăn tại các quán truyền thống.

Mua sản phẩm bánh đa cá rô đồng ăn liền Garlica ở đâu?

Hiện nay, tại một số tỉnh thành đã phân phối bánh đa cá rô ăn liền tại các siêu thị, cửa hàng tạp hóa. Sản phẩm không chỉ được thị trường Việt Nam đón nhận mà còn được xuất khẩu sang Úc, Mỹ,… nhờ sự ưa chuộng của những người con gốc Việt và bạn bè quốc tế. Đây chính là sự khẳng định cho chất lượng và thương hiệu cho sản phẩm bánh đa cá rô ăn liền của Garlica.

Để cảm nhận sâu sắc nhất hương vị của bánh đa cá rô đồng ăn liền Garlica, quý khách hãy nhanh tay gọi tới Hotline 0365.111.288 để được tư vấn và đặt mua sản phẩm cho gia đình với chất lượng tốt nhất.

Thông báo