Bánh đa cá rô đồng Garlica – có gói cá rô đồng thật, giàu dinh dưỡng

 

Bát bánh đa cá rô đồng Garlica
Bát bánh đa cá rô đồng Garlica

Bánh đa cá rô đồng – Món ăn truyền thống của người Việt

Bánh đa cá rô đồng là món ăn dân dã, phổ biến tại miền Bắc, đặc biệt là các tỉnh Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng,…Tuy nhiên, với hương vị thơm ngon, bánh đa cá rô đồng lại được người dân cả nước và cả du khách nước ngoài yêu thích bởi hương vị đặc trưng – đặc biệt là nước dùng đậm đà được nêm nếm vừa miệng: vừa thanh thanh ngọt dịu, vị chua chua, cay cay đọng lại nơi đầu lưỡi.

Cuộc sống ngày càng hiện đại, mọi người dần trở nên bận rộn, những bữa cơm gia đình thay vì được nấu nướng tỉ mỉ lại dần trở nên rút gọn. Món bánh đa cá rô đồng thơm ngon cũng dần trở nên ít được nấu tại nhà, ngay cả chút ít thời gian ghé vào quán ăn cũng trở nên khó khăn. Chính vì vậy, bánh đa cá rô đồng Garlica đã ra đời với sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng món ăn thơm ngon, chuẩn vị truyền thống mà vẫn nhanh gọn – chỉ cần 4 phút.

>>> Xem thêm: Bánh đa cá rô đồng ra mắt thị trường

banh-da-ca-ro-dong-garlica
Bánh đa cá rô đồng ăn liền Garlica

Sản phẩm bánh đa cá rô đồng Garlica

Luôn đặt tiêu chí chất lượng tốt – hương vị thơm ngon, đặt vấn đề vệ sinh an toàn vệ sinh thực phẩm lên hàng đầu, các sản phẩm của Garlica cam kết không chỉ đáp ứng đầy đủ các quy định về chất lượng thực phẩm trong nước mà còn nhiều quốc gia có tiêu chuẩn quản lý chất lượng khắt khe như: Mỹ, Úc, Nhật,…và các nước Châu Âu.

Bánh đa cá rô đồng Garlica
Bánh đa cá rô đồng Garlica

Thông tin chi tiết về sản phẩm

Bánh đa cá rô đồng Garlica được chế biết trên dây chuyền sản xuất hiện đại, nhưng giữ nguyên được hương vị truyền thống. Đặc biệt, bánh đa cá rô đồng Garlica còn có túi cá rô đồng siêu nhiều được tiệt trùng ở nhiệt độ cao, đảm bảo an toàn thực phẩm và sức khỏe người tiêu dùng.

Thành phần

Thành phần tạo nên hương vị bánh đa cá rô đồng Garlica gồm có: Vắt bánh đa, gói cá rô đồng và gói sốt, gói rau

  • Vắt bánh đa: Bột gạo, nước, muối
  • Gói cá rô đồng và gói xốt: Cá rô đồng, nước hầm, muối, đường, dầu điều, hành, tiêu, gừng, ớt bột, chất điều vị,…
  • Gói rau: Hành, thì là, sấy

Khối lượng tịnh: 110g

Bánh đa cá rô đồng hương vị chua cay
Bánh đa cá rô đồng hương vị chua cay

Hướng dẫn sử dụng bánh đa cá rô đồng Garlica

Để chế biến bánh đa cá rô đồng Garlica chúng ta chỉ cần 4 phút để thực hiện 4 bước đơn giản sau:

B1: Cho bánh đa, cá rô và các gói gia vị vào tô (bát)

B2: Chế nước sôi vừa đủ khoảng 400ml

B3: Đậy kín tô (bát) trong vòng 3 phút

B4: Trộn đều và thưởng thức

Hướng dẫn nấu bánh đa cá rô đồng Garlica thơm ngon đúng điệu
                                           Hướng dẫn nấu bánh đa cá rô đồng Garlica thơm ngon đúng điệu

Bánh đa cá rô đồng ăn liền Garlica luôn là lựa chọn tin cậy của người tiêu dùng Việt Nam chính bởi chất lượng, hương vị vượt trội mà sản phẩm mang tới. Sản phẩm được đóng gói dạng thùng 20 và dạng hộp 10 gói tiện lợi mà vô cùng đẹp mắt, hoàn toàn thích hợp để làm quà tặng cho bạn bè, người thân – vừa thể hiện được sự quan tâm lại mang tới sự tinh tế trong lựa chọn.

Bánh đa cá rô đồng Garlica giờ đây không chỉ là món ăn đơn thuần mà đó còn trở thành lựa chọn tinh tế cho người nội trợ – vẫn là hương vị quen thuộc ấy, nhưng lại chế biến theo cách hiện đại hơn. 

Hiện nay, Garlica tìm kiếm đại lý – nhà phân phối trên toàn quốc. Hotline tư vấn: 0365.111.288

>> Xem thêm: Garlica tìm kiếm đại lý – nhà phân phối các tỉnh

>> Xem thêm: Mua bánh đa cá rô đồng ở đâu

>> Xem thêm: Bên trong bánh đa cá rô đồng có gì?

 

Thông báo