Bánh đa tỏi đen cá rô đồng ăn liền

Không chỉ thơm ngon chuẩn vị truyền thống, bánh đa tỏi đen các rô đồng Garlica còn chinh phục người tiêu dùng bởi chính những lợi ích của mình – sự kết hợp hoàn hảo giữa bánh đa – tỏi đen và cá rô đồng đã mang lại món quà sức khỏe tuyệt vời cho người tiêu dùng.

Bánh đa cá rô đồng được sản xuất như thế nào?

Hương vị thơm ngon của bánh đa tỏi đen cá rô đồng

Sợi bánh đa giòn dai, thơm ngon với màu nâu cà phê đặc trưng là những đặc điểm nổi bật của bánh đa tỏi đen. Hòa quện trong đó là những tác dụng vượt trội của tỏi đen với sức khỏe con người như: bảo vệ hệ miễn dịch hiệu quả, giảm cholesterol, hỗ trợ hệ tim mạch, hệ hô hấp hiệu quả. Ngoài ra, sản phẩm còn góp phần làm đẹp cho chị em phụ nữ.

Bánh đa tỏi đen cá rô đồng Garlica
                   Bánh đa tỏi đen cá rô đồng Garlica

Và nhân vật chính của bánh đa cá rô đồng chính là miếng cá rô đồng vàng đẹp mắt với hương vị thơm ngon khó cưỡng. Những ai là fan hâm mộ của bánh đa cá rô đồng thì không thể nhầm lẫn hương vị truyền thống của đồng quê Bắc Bộ gói trọn trong đó. Nước hầm ngon ngọt vị thanh, thơm nồng của gừng, hành, thì là có thể đánh thức vị giác của bất cứ khách hàng nào.

Hình ảnh sản phẩm

Bánh đa cá rô đồng được thiết kế dạng ly tiện dụng, bạn có thể sử dụng ngay chỉ sau 3 phút đổ nước sôi là bạn có thể sử dụng ngay. Chính vì vậy, bạn có thể dễ dàng có được tô bánh đa cá rô đồng thơm ngon chuẩn vị cho bữa sáng hay bữa trưa văn phòng cho người bận rộn.

Bánh đa tỏi đen cá rô đồng Garlica
                                  Bánh đa tỏi đen cá rô đồng Garlica

Hiện nay, sản phẩm bánh đa cá rô đồng của Garlica đã được phân phối trên hệ thống đại lý, phân phối toàn quốc. Nếu bạn có nhu cầu phân phối hoặc làm đại lý, vui lòng liên hệ Hotline: 0365.11.288.

Thông báo