Bánh đa tỏi đen Garlica lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường

Bánh đa tỏi đen Garlica là sản phẩm bánh đa tỏi đen đầu tiên trên thị trường Việt Nam. Không chỉ là món ăn ngon, hấp dẫn cho bữa cơm gia đình, bánh đa tỏi đen còn có tác dụng rất tốt cho sức khỏe con người.

Bánh đa tỏi đen là gì?

Bánh đa tỏi đen Garlica là sự kết hợp giữa Gạo và Tỏi đen một nhánh của Garlica. Khi nấu lên có vị ngon hoàn toàn tự nhiên, hoàn toàn không còn vị hăng cay của Tỏi. Sợi bánh đa dai ngon, không nhão, có màu nâu cà phê hấp dẫn, tạo cảm giác ngon miệng cho người dùng.

Để tạo ra được sản phẩm bánh đa chuẩn vị, Garlica chú trọng từng bước từ quá trình lựa chọn nguyên liệu đến từng bước sản xuất nghiêm ngặt, tuân thủ đúng và đủ các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bánh đa tỏi đen và quá trình sản xuất bánh đa Tỏi đen

Những lợi ích bánh đa tỏi đen mang lại

Bánh đa tỏi đen không chỉ mang lại bữa ăn ngon cho gia đình mà còn giúp bảo vệ tốt cho sức khỏe như: Giảm cholesterol, hỗ trợ tim mạch, bảo vệ hệ hô hấp, hệ tiêu hóa, giúp bảo vệ hệ miễn dịch và giúp làm đẹp hiệu quả.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm cần giải đáp, thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0365.111.288.

Thông báo