Chất lượng tỏi như nào?

Tỏi đen là sản phẩm được tạo ra nhờ quá trình lên men và làm chín tỏi tươi ở nhiệt độ cao. Quy trình làm tỏi đen được kiểm soát hết sức chặt chẽ về điều kiện nhiệt độ, cũng như độ ẩm để xử lý tỏi tươi thành tỏi đen.

Tỏi đen Garlica được sản xuất từ các cơ sở trồng tỏi chất lượng cao theo mùa để đảm bảo chất lượng từ đầu vào. Tại Garlica, chúng tôi tôn trọng một quy trình sản xuất nghiêm ngặt cùng nguồn nguyên liệu tốt nhất là tỏi đen cô đơn được trồng tại vùng nông nghiệp màu mỡ ở Kinh Môn – Hải Dương để tạo ra những sản phẩm có chất lượng, đạt đầy đủ các tiêu chuẩn cần có, đảm bảo cho sự an toàn và sức khỏe của người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *