Công dụng của tỏi đen Garlica

Chào mừng Quý khách hàng đã đến với một thế giới hoàn toàn mới của hương vị.

Tỏi đen là một loại thực phẩm đơn giản với hương vị tuyệt vời. Tỏi đen có vị ngọt đáp ứng sự ngon miệng, cùng một kết cấu mềm, dẻo tương tự như một loại trái cây khô mềm. Hơn thế nữa nó còn là một thực phẩm bổ sung rất tốt cho sức khỏe:

– Tỏi đen giúp làm giảm cholesterol, bảo vệ tim mạch bằng cách khử hoạt tính các enzyme

– Tỏi đen chứa cytokinin – hoocmon thúc đẩy sự phát triển của tế bào và trì hoãn quá trình lão hóa

– Tỏi đen chống oxy hóa, hạ mỡ máu, thúc đẩy tuần hoàn, tăng hoạt tính các tế bào miễn dịch nhờ các hợp chất: Cycloallliin; Isoallliin; Glutathione

– Nó chứa nhiều chất chống oxy hóa gần gấp đôi so với tỏi sống. Nó cũng chứa S-Allycysteine, một cách nói chuyện lạ mắt cho một hợp chất tự nhiên đã được chứng minh là một yếu tố trong phòng chống ung thư.

Đồng thời còn giúp người ăn tránh được những hạn chế khi sử dụng tỏi tươi như: Không hôi miệng, không mùi hăng, không cay nồng. Tại Garlica, chúng tôi tôn trọng một quy trình sản xuất nghiêm ngặt cùng nguồn nguyên liệu tốt nhất là tỏi đen cô đơn được trồng tại vùng nông nghiệp màu mỡ ở Kinh Môn – Hải Dương để tạo ra những sản phẩm có chất lượng, đạt đầy đủ các tiêu chuẩn cần có, đảm bảo cho sự an toàn và sức khỏe của người sử dụng.

Lor.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *