Garlica vinh dự với 7 sản phẩm đạt chứng nhận OCOP cấp Quốc gia

Garlica là một trong những thương hiệu trải qua những vòng bình chọn khắt khe để trở thành thương hiệu với 7 sản phẩm đạt chứng nhận OCOP cấp quốc gia năm 2020 theo chương trình “Mỗi xã một sản phẩm”

Garlica được vinh danh và trao chứng nhận OCOP 2020
Garlica được vinh danh và trao chứng nhận OCOP 2020

Những sản phẩm đạt chứng nhận OCOP của Garlica

  • Tỏi đen Garlica – Chứng nhận OCOP 4 sao
  • Siro tỏi đen Garlica – Chứng nhận OCOP 4 sao
  • Rượu vang tỏi đen Garlica – Chứng nhận OCOP 4 sao
  • Nước ép Tỏi đen Garlica – Chứng nhận OCOP 3 sao
  • Bánh đa tỏi đen Garlica – Chứng nhận OCOP 3 Sao
  • Bánh đa cá rô đồng Garlica – Chứng nhận OCOP 3 sao
  • Bánh đa tỏi đen cá rô đồng Garlica – Chứng nhận OCOP 3 sao

Buổi lễ trao chứng nhận OCOP Hải Dương 2020

Ngày 25/1, tại thành phố Hải Dương, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) tỉnh Hải Dương tổ chức Hội nghị tổng kết ngành NN&PTNT, trao giấy chứng nhận sản phẩm OCOP năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021. Trong buổi lễ, Garlica được vinh danh khen thưởng và trở thành thương hiệu duy nhất có 7 sản phẩm đạt chứng nhận OCOP tại Hải Dương được vinh danh trong buổi lễ.

Các sản phẩm của Garlica được trưng bày tại buổi lễ
Các sản phẩm của Garlica được trưng bày tại buổi lễ

Garlica – khẳng định vị thế trên thị trường

Garlica được Quý khách hàng và đối tác biết đến là thương hiệu sản xuất – kinh doanh mặt hàng về thực phẩm, dược phẩm, đặc biệt là các thực phẩm, dược phẩm từ Tỏi đen: Tỏi đen, nước ép tỏi đen, rượu vang tỏi đen, bánh đa tỏi đen, Siro tỏi đen. Trải qua quá trình 3 năm hình thành và phát triển, Garlica đã từng bước khẳng định thương hiệu và vị thế của mình trên thị trường trong và ngoài nước. Không chỉ được khách hàng trong nước ưa chuộng, các sản phẩm của Garlica đã được xuất khẩu sang thị trường quốc tế: Nhật Bản, Thái Lan, Campuchia,…và các nước Châu Âu.

Đặc biệt, trong tháng 12 vừa qua, Garlica đã cho ra mắt dòng sản phầm bánh đa cá rô đồng ăn liền độc đáo với hương vị thơm ngon chuẩn hương vị truyền thống gây tiếng vang lớn trong ngành thực phẩm ăn liền. Chính vì vậy, ngay từ khi ra mắt, bánh đa cá rô đồng đã trở thành mặt hàng mũi nhọn trong định hướng kinh doanh của Garlica.

Bánh đa cá rô đồng Garlica
                                                       Bánh đa cá rô đồng Garlica

Phương châm – sứ mệnh kinh doanh của Garlica

Garlica luôn hướng tới phương châm:”Mang sức khỏe tới cho mọi nhà” – mang lại giá trị tốt nhất đến với khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Garlica không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng, đa dạng mẫu mã sản phẩm để đáp ứng đa dạng nhu cầu của Quý khách hàng.

Với sứ mệnh cung cấp những dòng sản phẩm tốt nhất đảm bảo tiêu chí “ SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ”, Garlica tự hào vì luôn tạo được niềm tin và giữ vững uy tín với khách hàng, với đối tác bằng những sản phẩm có ưu thế cạnh tranh cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, tính pháp lý, bảo vệ môi trường, hướng đến cộng đồng.

Hiện nay các dòng sản phẩm của Garlica đã có mặt trên mọi tỉnh thành cả nước với hơn 100 nhà phân phối và 10.000 đại lý trên cả nước. Đây chính là sự khẳng định thương hiệu và vị thế của Garlica trên thị trường và Garlica tự tin xứng đáng là lựa chọn tin cậy của người tiêu dùng Việt.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, qúy khách vui lòng liên hệ Hotline 0365.111.288.

Thông báo