Mua bánh đa cá rô đồng Garlica ở đâu

Bánh đa cá rô đồng là món ăn ngon, mang đậm hương vị đồng quê Bắc Bộ. Vậy đa cá rô đồng là gì, có ăn ngon như bánh đa tự nấu hay không và mua bánh đa cá rô đồng ở đâu? Mời các bạn cũng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Bánh đa cá rô đồng Garlica là gì?

Bánh đa cá rô đồng Garlica là dòng sản phẩm bánh đa ăn liền của công ty TNHH Garlica. Điểm đặc biệt nhất của bánh đa cá rô đồng đó là sản phẩm có cá rô đồng thật bên trong gói mì và cách chế biến thật nhanh gọn giống như bạn pha những gói mì ăn liền – chỉ cần 4 phút.

Bánh đa cá rô đồng Garlica
Bánh đa cá rô đồng Garlica

Bánh đa cá rô đồng Garlica ăn có ngon không?

Vì đây là sản phẩm cực kì độc đáo, mới lạ, nên rất nhiều người băn khoăn rằng, liệu sản phẩm ăn có ngon như bánh đa tự nấu hay không? Câu trả lời hoàn toàn không khiến bạn thất vọng.

Trong mỗi gói bánh đa đều có đủ 5 phần: Bánh đa, Gói cá rô siêu nhiều cá, gói sốt và gói hành thì là. Cá rô được chế biến đầy tinh tế đảm bảo vị giai ngon mà không mất đi vị ngọt tự nhiên, nước sốt đậm đà mang vị thanh thanh khiến nước dùng có vị ngọt ngọt, chua chua, cay cay đặc trưng. Và cũng không thể thiếu mùi vị của hành, thì là đặc trưng cho món cá rô truyền thống. Tất cả chỉ cần 4 phút ngắn gọn để cho một bữa ăn ngon với đầy đủ dinh dưỡng.

Mua bánh đa cá rô đồng ở đâu?

Hiện nay, sản phẩm được phân phối tại một số tỉnh thành trên cả nước, các bạn có thể tới các nhà phân phối, các đại lý của Garlica để mua sản phẩm: Các siêu thị, cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini và các cửa hàng tiện lợi trên cả nước. Bạn cũng có thể để lại số điện thoại liên hệ dưới đây để đặt hàng, chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn và đưa đơn hàng của Bạn tới các đại lý gần nhất.

Bánh đa cá rô đồng Garlica
Bánh đa cá rô đồng Garlica

Hiện nay, Garlica vẫn đang tiếp tục mở rộng thị trường, mong muốn hợp tác với các đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc với mong muốn đem sản phẩm tốt nhất – chất lượng nhất tới tay người tiêu dùng. Hotline hỗ trợ và tư vấn: 0365.111.288.

 

Thông báo