Năng lực sản xuất

  • GARLICA chú trọng đầu tư hệ thống máy móc, thiết bị cho quá trình lên men, ủ tỏi: Máy làm tỏi đen GARLICA có trọng lượng 01 tấn, được lắp đặt hoàn toàn trên công nghệ hiện đại của Hàn Quốc. Máy có hệ thống tự động, có bảng điện tử ở bên ngoài máy để theo dõi nhiệt độ và theo dõi toàn bộ quy trình chuyển hóa của tỏi.
  • Hệ thống quản lý chất lượng và môi trường phù hợp với tiêu chuẩn ISO 22000 đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Với các trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện có, cùng kinh nghiệm có sẵn, Garlica đã nghiên cứu và cho ra đời không chỉ tỏi đen mà còn các sản phẩm về tỏi đen như bánh đa tỏi đen, rượu vang tỏi đen, siro tỏi đen,…..
  • Garlica có các phòng ban chuyên biệt với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện tạo nên quy trình làm việc chuyên nghiệp, tạo ra những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng.