PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Garlica trân trọng gửi đến Quý khách hàng các phương thức thanh toán hiện đang được công ty áp dụng như sau:

  • Hình thức thanh toán COD (Phát hàng – nhận tiền). Quý khách vui lòng thanh toán đúng giá trị đơn hàng cho nhân viên giao nhận.
  • Hình thức chuyển khoản: Sau khi bộ phận chăm sóc khách hàng xác nhận đơn hàng và thông báo tới Quý khách số tiền bằng giá trị đơn hàng + phí vận chuyển. Quý khách có thể chuyển khoản cho Garlica theo số tài khoản

Ngoài ra, Garlica chấp nhận phương thức thanh toán trực tiếp nếu cách đó tiện lợi cho khách hàng.

Lưu ý:

  • Để đảm bảo quyền lợi và tránh sai sót nhầm lẫn, ngay sau khi khách hàng thanh toán bằng hình thức chuyển khoản thành công. Quý khách vui lòng thông báo cho công ty để xác nhận tình trạng thanh toán.

PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN

Garlica sử dụng dịch vụ giao hàng của bên trung gian thứ 3 (chuyển phát nhanh qua Viettel Post và Super Ship). Giao hàng theo phương thức COD

  • Đối với các khu vực gần nhà sản xuất, hệ thống phân phối (đại lý) của Garlica (trong tỉnh Hải Dương) đơn hàng sẽ được giao trong vòng 48h kể từ khi đặt hàng. Trong Thành phố Hải Dương, thời gian giao hàng sẽ trong vòng 24h sau khi chốt đơn hàng.
  • Đối với khu vực xa (đối với các tỉnh thành khác) thì đơn hàng sẽ được giao trong vòng từ 4 – 7 ngày kể từ khi đặt hàng.
  • Dịch vụ vận chuyển sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển sản phẩm từ công ty đến Quý khách hàng.
  • Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quý khách hàng có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ với GARLICA qua số điện thoại  0365 111 288 để được trợ giúp.

Để mua Tỏi đen – Rượu vang Tỏi đen – Nước ép tỏi đen – Bánh đa Tỏi đen – Tinh chất Tỏi đen  chính hãng GARLICA, hãy gọi ngay đến HOTLINE : 0356.111.288 hoặc tư vấn trực tiếp 0357.170.236

Tham khảo thêm trên Fanpage: Tỏi đen Garlica

Thông báo