Sizo tỏi đen được chế biến từ tỏi đen GARLICA nguyên chất có tác dụng tăng sức đề kháng, phòng và trị ho cho trẻ và người lớn, giúp kích thích tiêu hóa, giảm chướng bụng, đầy hơi, ăn khó tiêu, giảm choletesterol, hạn chế sơ vữa động mạch…

  1. Bước chuẩn bị:

* Nhà xưởng, máy móc, thiết bị và dây truyền sản xuất luôn được khử trùng, đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối.

– Lựa chọn những củ tỏi đen GARLICA loại một, đảm bảo được độ dẻo, độ ẩm, lượng đường và hàm lượng dinh dưỡng cao trong củ tỏi.

2.

–   Đưa vào máy bóc tách và loại bỏ phần vỏ tỏi, phần nhân tỏi được hấp với nhiệt độ vừa đủ cho mềm củ tỏi, sau đó được chuyển sang hệ thống máy xay.

– Tỏi được xay nhuyễn cùng Dương tử tô và mật ong tạo lên một hỗn hợp sệt, dạng keo dính.

– Chộn hỗn hợp với nước tinh khiết vừa đủ và đưa vào trưng cất cho hết mùi hăng của Dương tử tô và mùi tỏi.

– Sau khi trưng cất xong, hỗn hợp trên được đưa vào máy lọc, lọc nhiều lần lấy phần nước, phần bã được bỏ đi.

– Phần nước hỗn hợp đã lọc được đưa vào đun với nhiệt độ vừa đủ sao cho hỗn hợp cô lại thành dạng sệt tạo thành sizo.

– Sizo được đưa đi kiểm nghiệm để đảm bảo chất lượng và thành phần trong đó, sau đó được đưa vào dây truyền đóng gói và bảo quản.