Bánh đa đã trở thành một đặc sản, một món ăn dân dã, bình dị nổi tiếng trong và ngoàii nước. BÁNH ĐA TỎI ĐEN GARLICA còn rất tốt cho sức khỏe, tốt cho những người bị bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường và mỡ máu, men gan…

1. Giai đoạn chuẩn bị.

BÁNH ĐA TỎI ĐEN GARLICA được sản xuất trên dây truyền khép kín và máy móc hiện đại, nguồn nguyên liệu chính là bột gạo và tỏi đen GARLICA nguyên chất.

Bột gạo: Phải chọn loại gạo ngon, để lâu ngày, vo gạo rất nhẹ nhàng, làm sao vừa sạch lại vừa đảm bảo bụi gạo vẫn còn dính trên hạt gạo. Sau đó đem ngâm gạo với nước cho đến khi gạo có vị chua và căng mọng lên, đem vớt ra để ráo nước rồi cho vào máy xay. Phải xay gạo thật nhuyễn , hạt gạo hòa cùng nước  
thành bột mịn, trắng muốt. Để tạo màu và tăng độ nở, độ dẻo cần thiết.

Tỏi đen: Là nguồn nguyên liệu chính được xay nhuyễn cùng với nước tinh khiết tạo thành bột.

2. Giai đoạn sản xuất.

– Chộn bột gạo và bột tỏi đen hòa với lượng nước sạch vừa đủ sẽ cho ra bột hỗn hợp đảm bảo được độ mịn, dẻo.

– Đưa bột vào hệ thống máy để tráng bánh sao cho lượng bột tản ra được đều, lượng nhiệt trong khi đốt vừa đủ sẽ làm bánh mềm, mịn và đều khi ra phên.
Bánh được trải trên phên nứa và đem vào phòng sáy khô.
Bánh khi đã khô được gom lại, xếp thành chồng, cắt nhỏ rồi cho vào túi nilon đóng kín để đảm bảo chất lượng và thời hạn sử dụng.