QUY TRÌNH SẢN XUẤT NƯỚC ÉP TỎI ĐEN GARLICA

Nước ép tỏi đen garlica được chiết xuất 100% từ tỏi đen nguyên chất. sản phẩm này giúp cơ thể hấp thu một cách hiệu quả nhất những hoạt chất có lợi có trong tỏi đen GARLICA như chống oxy hóa, giúp ngăn chặn hình thành các khối u, bảo vệ gan, chống nhiễm độc phóng xạ, chống các bệnh đường hô hấp, chống lão hóa và tăng sinh lý của nam.

1. Giai đoạn chuẩn bị:

– Nguyên liệu được lấy từ tỏi đen Garlica, chọn lựa những củ tỏi đảm bảo chất lượng và độ dẻo cao sau đó đưa vào máy tách bỏ phần vỏ ra ngoài.

– Táo đỏ được lựa chọn những quả mềm, dẻo và thơm sau đó tách phần hạt của táo ra.

2. Giai đoạn sản xuất:

– Đưa táo và tỏi vào lò hấp sao cho độ chín vừa tới để giữ được chất dinh dưỡng cao.

– Khi tỏi và táo đỏ đã chín mềm, đưa vào xay nhuyễn thành tinh bột.

– Chộn tinh bột với lượng đường vừa đủ và cho vào máy ép lấy nước.

– Sau khi đã ép được nước, đưa vào trưng cất cho bay hết mùi lồng của tỏi. Luôn giữ ở nhiệt độ cho phép để đảm bảo được chất dinh dưỡng trong nước ép và giữ được mùi thơm đặc chưng của tỏi đen và táo đỏ.

3. Đóng gói: Sau khi đã được đưa đi kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn chất lượng, nước ép tỏi đen Garlica được đóng gói dưới dạng túi nhỏ và bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.