Siro Tỏi đen – Thần dược đến từ thiên nhiên

Từ lâu Siro đã được biết đến là có công dụng trị ho rất hiệu quả. Nhưng trên thị trường hiện nay xuất hiện tràn các loại siro với nhiều thương hiệu khác nhau, không rõ nguồn gốc, xuất xứ, thành phần nguyên liệu. Nó gây nên hoang mang cho người tiêu dùng. Siro tỏi đen Garlica được tin dùng từ khắp các khách hàng trên toàn quốc. Vậy vì sao Siro tỏi đen Garlica lại được tin dùng như thế, hãy cũng tìm hiểu nhé!

Siro Tỏi đen là gì

Siro tỏi đen Garlica là sản phẩm được sản xuất từ tỏi đen và các thảo dược thiên nhiên như dương tử tô, mật ong, cát cánh, kha tử… qua các công đoạn gia nhiệt, xay, lọc, nấu – thanh trùng… thu được dung dịch đồng nhất về chất lượng, màu sắc và mùi vị.

Siro tỏi đen Garlica
Siro tỏi đen Garlica

 

Ưu điểm của siro tỏi đen Garlica?

Siro tỏi đen Garlica đã bổ sung thêm các thành phần thảo dược hoàn toàn tự nhiên, làm tăng thêm giá trị dinh dưỡng và điều trị so với các sản phẩm cùng loại. Công dụng chủ yếu giúp bổ phế, giảm ho, giảm đờm giúp cho người bị ho, ho lâu ngày, đau rát họng, khản tiếng do viêm họng, viêm phế quản thoát khỏi tình trạng này. Đồng thời Siro tỏi đen Garlica còn giúp tăng sức đề kháng, bảo vệ cơ thể khỏi sự tấn công của virut, vi khuẩn có hại giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, luôn sống vui, sống khỏe, sống có ích.

Siro tỏi đen Garlica cho hiệu quả rõ rệt ngay khi sử dụng. Garlica cam kết chất lượng sản phẩm hàng đầu, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng vào chúng tôi.

Để mua Tỏi đen – Rượu vang Tỏi đen – Nước ép tỏi đen – Bánh đa Tỏi đen – Tinh chất Tỏi đen chính hãng GARLICA, hãy gọi ngay đến HOTLINE: 0356.111.288 hoặc tư vấn trực tiếp 0357.170.236

Tham khảo thêm trên Fanpage: Tỏi đen Garlica

Thông báo