TỎI ĐEN 👉Tốt cho hệ tiêu hóa và phòng ngừa các bệnh đường tiêu hóa.

Hệ tiêu hóa được coi là một trong các cơ quan quan trọng của cơ thể. Và tiêu hóa là chữ năng cực kì quan trọng đối với con người. Nhờ chức năng tiêu hóa, con người mới hấp thu được các dưỡng chất, bổ sung chất dinh dưỡng cần thiết. Tuy nhiên, mong muốn hệ tiêu hóa khỏe mạnh là một chuyện. Làm thế nào để hệ tiêu hóa khỏe mạnh lại là chuyện khác. Hiện nay, mọi người truyền tai nhau về công dụng cải thiện hệ tiêu hóa. Đặc biệt là tỏi đen ức chế khối u đại tràng. Hãy cùng Garlica tìm hiểu công dụng của tỏi đen ngăn ngừa ung thư đại tràng thế nào nhé!

Tỏi đen cải thiện hệ tiêu hóa, ngăn ngừa ung thư đại tràng

Đại tràng là gì?

Đại tràng hay con gọi là ruột già, kết tràng,…Đây là phần cuối cùng của ống tiêu hóa. Nó kéo dài từ phần manh tràng đến hậu môn. Chức năng của đại tràng là nhận thức ăn đã được tiêu hóa và hấp thụ ở phân ruột non. Từ đó hấp thụ nốt phần lượng nước còn lại và chất điện giải từ thức ăn cùng với sự hỗ trợ của vi khuẩn tạo bã để tạo thành phân.

ung-thu-dai-trang
Ung thư đại tràng là căn bệnh nguy hiểm và phổ biến hiện nay

Khối u đại tràng là gì? 

Ung thư đại tràng hình thành ở ruột già, phần cuối của ống tiêu hóa (ruột kết). Phần này dài khoảng 1,5m. Hầu hết các trường hợp ung thư đại tràng đều hình thành từ các u nhỏ, các tế bào lành tính. Sau đó do sự viêm nhiễm, rối loạn chức năng đại tràng, một trong những khối u trở thành ác tính và phát bệnh ung thư đại tràng.
U ác tính đại tràng là một kẻ giết người thầm lặng có triệu chứng chỉ biểu hiện khi nó ở những giai đoạn sau. Có nhiều người đã qua đời nhiều năm qua vì căn bệnh này. Và một trong những cách tốt nhất để điều trị bệnh này là ngăn chặn nó ngay từ đầu.

Xem thêm: So sánh tỏi trắng và tỏi đen

Tác dụng của Tỏi đen ngăn ngừa tổn thương não do lão hóa và bệnh não

Tại sao tỏi đen ngăn ngừa ung thư đại tràng?

U đại tràng là biến chứng nguy hiểm nhất trong trường hợp hệ tiêu hóa thường xuyên bị bệnh. Sử dụng tỏi đen một cách khoa học sẽ giúp cải thiện hệ tiêu hóa ngay lập tức, ngăn ngừa ung thư đại tràng.

Một nghiên cứu ấn phẩm Spandidos (Spandidos Publication research) đã chỉ ra rằng:

“TỎI ĐEN có khả năng ngăn ngừa bệnh này. Nó ức chế sự phát triển của các tác nhân gây ra khối u đại tràng. Đồng thời tỏi đen cũng có tác dụng tốt với dạ dày và hệ tiêu hóa nói chung.”

toi-den-garlica-cai-thien-tieu-hoa
Các sản phẩm Garlica đều có thành phần từ tỏi đen Garlica nguyên chất 100%

Theo báo Lao động

Ăn tỏi đen đúng cách không chỉ giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể, ngăn ngừa nhiều bệnh như tim mạch, ung thư và đặc biệt là trong mùa dịch bệnh cúm mang tên Corona.
Tỏi đen là thành phẩm được lên men từ tỏi trắng, trong điều kiện nghiêm ngặt về nhiệt độ, độ ẩm và thời gian. Với việc lên men của tỏi, các chất hàm lượng các nhóm hoạt chất trong tỏi tăng lên đáng kể, phải kể đến như sulfur hữu cơ, polyphenol, đường Fructose, đặc biệt hàm lượng hoạt chất chính là S-allyl-L-cystein (SAC) tăng lên gấp 4 – 5 lần so với tỏi thường

Để mua Tỏi đen – Rượu vang Tỏi đen – Nước ép tỏi đen  Bánh đa Tỏi đen  Tinh chất Tỏi đen  chính hãng GARLICA, hãy gọi ngay đến HOTLINE : 0356.111.288 hoặc tư vấn trực tiếp 0398.266.712

Tham khảo thêm tại fanpage: Tỏi đen Garlica

Thông báo